Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp

Vừa là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, vừa là lâu năm cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, hơn bất kỳ một công ty nào khác, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề QUAN TRỌNG quý khách hàng cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty, và đặc biệt là sau khi thành lập công ty để vận hành công ty tuân thủ những quy định mới nhất của pháp luật

Thuế là một vấn đề nóng hổi đối với với bất cứ một doanh nghiệp nào bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh. Hiện tại, sự ổn định và thống nhất trong quy trình về các luật thuế và các quy định thuế tại Việt Nam còn hạn chế, điều này đã gây khó khăn cho việc cập nhật và vận dụng cho hoạt động lập báo cáo cũng như đang thực hiện những hoạt động chính xác tuân thủ theo quy định của pháp luật.


Dịch vụ Tư vấn thuế - Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi


Dịch vụ tư vấn thuế ra đời là điều rất cần thiết, với một đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán giỏi, giàu kinh nghiệm và cập nhật liên tục các quy định của pháp luật về thuế để hỗ trợ triệt để hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn thuế chính là hoạt động lập kế hoạch và thực hiện hiệu quả từng sắc thuế cho từng doanh nghiệp đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ tư vấn thuế trọn gói bao gồm:

– Tư vấn lập tờ khai thuế giá trị gia tăng theo tháng và quyết toán thuế theo năm cho doanh nghiệp

– Kê khai, quyết toán và nộp thuế thu nhập cho các cá nhân trong doanh nghiệp.

– Lập kế hoạch thuế và các vấn đề liên quan về thuế

– Cập nhật các chính sách, thông tư thuế hiện hành cho doanh nghiệp

– Hỗ trợ doanh nghiệp khi có vướng mắc liên quan đến thuế

– Các dịch vụ về thuế có liên quan khi khách hàng có yêu cầu

CẢM NHẬN CỦA BẠN